0902.813.410

QUẢNG CÁO TRÊN XE VIC TAXI VỚI CÔNG TY TRUYỀN THÔNG CCO MEDIA

QUẢNG CÁO TRÊN XE VIC TAXI VỚI CÔNG TY TRUYỀN THÔNG CCO MEDIA

Sự gia nhập của VIC taxi vào thị trường quảng cáo ngoài trời đã khiến dịch vụ quảng cáo trên xe taxi trở nên vô cùng sôi động, mở rộng sự lựa chọn của doanh nghiệp đối với hình thức truyền thông độc đáo này. Trên những chiếc xe taxi VIC rong ruổi khắp mỏi nẻo đường, hình ảnh của thương hiệu được lan tỏa khắp nơi và tiếp xúc với hàng trăm nghìn khách hàng, trong đó có khách hàng tiềm năng mang lại doanh thu cho công ty của bạn.

Taxi Media cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe VIC taxi trọn gói, xin gửi đến quý doanh nghiệp một vài thông tin cơ bản về hình thức truyền thông thương hiệu độc đáo này!

  1. MỘT SỐ THÔNG TIN NỔI BẬT CỦA VIC TAXI

VIC taxi có thời gian hoạt động khá dài, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải công cộng, và cho đến nay thì số lượng xe đã tăng lên con số 2000, hoạt động nhiều tại Hà Nội và một số tỉnh lân cận. Với giá thành hợp lý, VIC được nhiều khách hàng lựa chọn khi cần di chuyển.

Số lượng xe: khoảng 2000 xe

Thời gian chạy trong ngày: khoảng 20 tiếng

Cự ly di chuyển: 180 km/ ngày

Màu xe: chủ yếu là bạc, số ít màu trắng, được trang trí thêm màu tím

  1. VIC TRIỂN KHAI DỊCH VỤ QUẢNG CÁO TRÊN TAXI TẠI HÀ NỘI

Có lẽ VIC là thương hiệu còn khá mới mẻ khi được nhắc đến trong những cuộc tư vấn chiến dịch quảng cáo tổng thể cho khách hàng, nhưng bất kỳ doanh nghiệp nào sau khi book quảng cáo trên taxi VIC đều dành những lời khen cho dịch vụ này.

Vậy vì sao quảng cáo trên taxi VIC lại được nhiều lời khen như vậy?

Đầu tiên phải kể đến chi phí, quảng cáo trên taxi VIC có giá khá mềm, chỉ khoảng 1,1 triệu/xe/tháng, rẻ hơn so với nhiều hãng taxi khác, đây là sự lựa chọn thích hợp với nhiều doanh nghiệp không có quá nhiều kinh phí cho truyền thông.

Số lượng xe của VIC khoảng 2000 xe đủ đáp ứng được nhu cầu quảng cáo của doanh nghiệp, với những chiến dịch dài hơi, số lượng lớn. bạn hoàn toàn có thể triển khai được trên số lượng lớn taxi VIC nếu có kế hoạch book xe từ sớm.

Hiện nay quảng cáo trên VIC taxi chủ yếu là dán maquette lên hai cánh cửa sau của xe, hình ảnh quảng cáo có độ cao vừa tầm với mắt nhìn nên dễ dàng lọt vào tầm mắt của những người tham gia giao thông đang điều khiển bất cứ phương tiện nào.

Chất lượng phục vụ của VIC được đảm bảo, điều này đã được Taxi Media công nhận, quảng cáo được thi công nhanh chóng, đúng hạn, hình ảnh đẹp và nổi bật trên thân xe. Và đặc biệt là VIC gửi báo cáo nghiệm thu đầy đủ, nhanh chóng, giúp tiến độ của chiến dịch truyền thông được đảm bảo.

  1. HIỆU QUẢ TRUYỀN THÔNG MÀ QUẢNG CÁO TAXI VIC MANG LẠI CHO DOANH NGHIỆP

Quảng cáo trên taxi nổi bật nhất là bởi tính năng di động của hình ảnh quảng cáo, chủ động xuất hiện trong tầm mắt khách hàng và được họ ghi vào trí nhớ, từ đó có ấn tượng với thương hiệu, khách hàng dễ dàng chọn những sản phẩm họ nhớ đến đầu tiên hơn khi đi

Phạm vi hoạt động của taxi VIC đa dạng, có thể là ở khu phố xá đông đúc gần trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng, cho đến ngoại thành, đi tỉnh. Điều này mang theo thương hiệu của doanh nghiệp đi khắp các nơi, lan tỏa độ phổ biến.

Hơn thế nữa quảng cáo trên tất cả các hãng taxi nói chung và VIC nói riêng thì đây là phương thức truyền thông liên tục, gần như là hoạt động cả tuần, bất kể ngày đêm hay thời tiết mưa nắng, điều này nâng khả năng xuất hiện trên đường phố của doanh nghiệp quảng cáo.

Trong tất cả các loại hình quảng cáo ngoài trời thì quảng cáo trên taxi không cần phải xin giấy phép, nên doanh nghiệp có thể tiết kiệm được thời gian cho những thủ tục hành chính.

Việc thi công dán quảng cáo trên taxi khá nhanh chóng, CCO MEDIA có đội ngũ thi công lành nghề từng thực hiện những chiến dịch lên tới hàng nghìn xe tự tin rằng có thể thi công đúng hạn của chiến dịch.

  1. QUẢNG CÁO TRÊN VIC TAXI VỚI CCO MEDIA

CCO MEDIA là đơn vị dẫn đầu trong quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam, chúng tôi là một trong những agency độc quyền booking quảng cáo trên VIC taxi, xin gửi đến quý khách hàng báo giá cực kỳ hấp dẫn: 1,100,000/xe/tháng.

Để có một chiến dịch hiệu quả, cần lưu ý về thời gian và số lượng xe, tối thiểu là 100 xe/1 tháng để đảm bảo độ phủ của thương hiệu. Và dĩ nhiên nếu bạn có kinh phí marketing cao hơn, có thể book nhiều xe và trong thời gian dài để càng có nhiều người biết đến bạn.

CCO MEDIA  cung cấp giải pháp quảng cáo trên VIC taxi. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm về lĩnh vực truyền thông quảng cáo sẽ tư vấn cho bạn một kế hoạch tốt nhất với số lượng xe và thời gian phù hợp. Đồng thời đảm bảo thi công đúng hạn và báo cáo nghiệm thu đầy đủ. Đặc biệt CCO MEDIA bảo hành hình ảnh quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch, sẵn sàng dán lại khi bong tróc, rách.

Quý khách hàng cần tư vấn thêm về dịch vụ hay đặt quảng cáo trên xe taxi Group hay bất kỳ hãng taxi nào vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH truyền thông CCO Việt Nam

Điện thoại: 094 194 5858 – 0902 813 410

Email: info@ccomedia.com.vn

Xem thêm:

Quảng cáo trên taxi Long Biên

Quảng Cáo trên taxi Tiên Sa

QUẢNG CÁO TRÊN XE VIC TAXI VỚI CÔNG TY TRUYỀN THÔNG CCO MEDIA