0902.813.410

Quảng cáo trên taxi Ba Sao chuyên nghiệp, giá rẻ, nhanh chóng

Quảng cáo trên taxi Ba Sao chuyên nghiệp, giá rẻ, nhanh chóng

Quảng cáo trên taxi là hình thức quảng cáo ngoài trời đang ngày càng chứng minh được hiệu quả hoạt động của mình so với một số hình thức quảng cáo ngoài trời truyền thống khác. Theo nhiều nghiên cứu cho thấy, quảng cáo bất động dù có kích thước lớn đến đâu cũng không hiệu quả và thu hút người nhìn bằng các quảng cáo di động. Đây là lý do ngày càng có nhiều doanh nghiệp lựa chọn hình thức quảng cáo trên taxi để tăng nhận diện thương hiệu, hình ảnh sản phẩm tới khách hàng tiềm năng. Công ty truyền thông chuyên nghiệp CCO MEDIA cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ quảng cáo trên taxi Ba Sao chuyên nghiệp, giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Quý khách hàng có nhu cầu quảng cáo trên taxi Ba Sao hay bất kỳ hãng taxi nào khác vui lòng liên hệ công ty Cco Media theo thông tin Hotline:  094 194 5858 – 0902 813 410

Một số thương hiệu taxi cung cấp dịch vụ quảng cáo mà CCO MEDIA hợp tác:

Quảng cáo trên taxi Mai Linh

Quảng cáo trên taxi vinasun

Quảng cáo trên taxi Group

Quảng cáo trên taxi Thành Công

Quảng cáo trên taxi ABC

….

Lý do bạn nên lựa chọn quảng cáo trên taxi Ba Sao

Thương hiệu của Ba Sao Taxi đã được khẳng định bằng sự lựa chọn và tín nhiệm của nhiều khách hàng, số lượng khách hàng ngày càng gia tăng và số lượng xe hoạt động rộng khắp địa bàn thành phố Hà Nội …  Ba Sao Taxi hoạt động 24/7, có mặt ở mọi nơi, mọi lúc, từ những cao ốc, văn phòng, chung cư, khách sạn, nhà hàng, sân bay, nhà ga, trường học, siêu thị, bệnh viện, các điểm vui chơi, giải trí và du lịch …cho đến những con phố, ngõ nhỏ … hình ảnh thương hiệu của quý khách chắc chắn sẽ thu hút, phổ biến trên diện rộng…

Hoạt động chủ yếu trên địa bàn Hà Nội và đi ra các tỉnh thành lân cận, Ba Sao hiện nay được đánh giá là thương hiệu taxi được người dân đánh giá cao cả về chất lượng dịch vụ và phong cách phục vụ khách hàng của mình.

Đa dạng các loại xe như:  xe Huyndai Grand i10, Getz, kia rio, Toyota Vios…

Phục vụ khách hàng 24/7 kể cả các ngày nghỉ, lễ tết

Xu hướng sử dụng hình thức quảng cáo trên xe taxi trên thế giới

Hiện nay rất nhiều quốc gia, nhiều Tập đoàn kinh tế, Doanh nghiệp, Tổ chức … đã coi trọng và sử dụng taxi không chỉ như một phương tiện vận tải công cộng mà còn như một kênh truyền thông đắc dụng để quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình. Tại các nước phát triển như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Singapore, Trung Quốc …việc quảng cáo trên các phương tiện giao thông như xe buýt, taxi… đã được triển khai từ rất sớm và góp phần rất lớn trong việc định vị thương hiệu của doanh nghiệp, sản phẩm.

Theo đánh giá của các chuyên gia, quảng cáo trên xe taxi là một loại hình truyền thông đại chúng tỏ ra có hiệu quả và rất kinh tế so với các loại truyền hình quảng cáo ngoài trời khác bởi những ưu điểm sau: không gian và thời gian lưu thông của taxi gần như là không hạn chế, hình ảnh quảng cáo được thiết kế hai bên thành xe lại dễ quan sát, không gây “chướng mắt” người quan sát.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ quảng cáo trên xe taxi để giới thiệu hình ảnh thương hiệu, sản phẩm của mình tới đông đảo khách hàng tiềm năng của mình vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH truyền thông CCO Việt Nam

Điện thoại: 094 194 5858 – 0902 813 410

Email: info@ccomedia.com.vn

Quảng cáo trên taxi Ba Sao chuyên nghiệp, giá rẻ, nhanh chóng