0902.813.410

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO TRÊN XE TAXI VINATAXI VỚI CCO MEDIA

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO TRÊN XE TAXI VINATAXI VỚI CCO MEDIA

Vinataxi được đánh giá là một trong 3 hãng taxi hàng đầu tại Tp HCM. Số lượng xe lớn, tần suất di chuyển nhiều trên hầu khắp các tuyến đường thành phố và một số tỉnh ngoại thành. Vinataxi được nhiều doanh nghiệp kinh doanh sử dụng như một hình thức quảng cáo ngoài trời hiệu quả và tiết kiệm nhất hiện nay so với các hình thức truyền thông cũ là billboard, biển bảng, banno…Hiểu được nhu cầu của đông đảo khách hàng trong cả nước, công ty CCO MEDIA gửi tới quý khách hàng dịch vụ quảng cáo trên xe taxi vinataxi giá rẻ, hiệu quả cao.

Thông tin cơ bản về hãng taxi vinataxi

Là một trong những hãng taxi được thành lập khá lâu từ những năm 1992 nên được xem như phương tiện di chuyển thân thuộc của người dân Sài Gòn từ lâu. Màu sắc đặc trưng của hãng là xe có màu vàng đậm nên rất nổi bật và thu hút được sự chú ý của người đang đi trên cùng tuyến đường.

  • Số lượng: khoảng 3000 xe
  • Quãng đường đi chuyển: 210 km/xe/ngày
  • Thời gian hoạt động: 18h/xe/ngày
  • Tuyến đường hoạt động: TP HCM, một số tỉnh lân cận Bình Dương, Đồng Nai và Long An, rất thích hợp với những chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp triển khai đến khách hàng tại các tỉnh thành này.

Quảng cáo trên VinaTaxi là sự lựa chọn hoàn hảo của những chiến dịch truyền thông tại Hồ Chí Minh

Tham khảo: Bảng báo giá quảng cáo trên xe Vinataxi

LÝ DO BẠN NÊN QUẢNG CÁO TRÊN XE VINATAXI

VinaTaxi là thương hiệu có tiếng trên thị trường, với lượng khách hàng ổn định, nên doanh nghiệp có thể yên tâm khi book quảng cáo trên hãng taxi này. Khi bạn sử dụng quảng cáo với một thương hiệu nổi tiếng thì sản phẩm, thương hiệu của bạn theo đó cũng được nâng lên một tầm cao mới, được người dân và khách hàng của vinataxi đánh giá cao.

Số lượng xe khá lớn nên có thể đáp ứng được nhu cầu quảng cáo của doanh nghiệp lớn hoặc nhiều chiến dịch của nhiều doanh nghiệp khác nhau cùng lúc.

Cung cấp nhiều vị trí quảng cáo trên xe để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Với thời gian, không gian hoạt động không bị giới hạn, quảng cáo của doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với khách hàng mọi lúc mọi lúc, mọi nơi.

CÁC HÌNH THỨC QUẢNG CÁO TRÊN XE VINATAXI

Hiện nay VinaTaxi triển khai dán quảng cáo trên xe ô tô 4 chỗ và 7 chỗ, bao gồm các hình thức sau:

– Quảng cáo trên hai cửa sau xe taxi

– Quảng cáo full đuôi (dán tràn từ cánh cửa sau cho đến hết đuôi xe)

– Quảng cáo ô kính tam giác, kính chắn gió sau xe

– Ngoài ra, VinaTaxi còn có hình thức quảng cáo màn hình LCD ngay trên vô lăng

CHI PHÍ QUẢNG CÁO TRÊN VINATAXI

– Với xe 4 chỗ, giá quảng cáo rơi vào 1,2 triệu/xe/tháng

– Với xe 7 chỗ, giá quảng cáo là 1,4 triệu/xe/tháng

Những chiến dịch quảng cáo triển khai với số lượng xe lớn hơn, thời gian trải dài hơn chắc chắn sẽ nhận được những mức chiết khấu hấp dẫn.

CCO MEDIA CUNG CẤP DỊCH VỤ QUẢNG CÁO TRÊN XE TAXI VINATAXI

Công ty truyền thông CCO MEDIA chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo, truyền thông cho doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức có nhu cầu giới thiệu sản phẩm, thương hiệu của mình tới đông đảo khách hàng thông qua nhiều hình thức quảng cáo khác nhau. Quý khách hàng có nhu cầu quảng cáo trên xe taxi Vinataxi vui lòng liên hệ công ty CCO MEDIA qua Hotline: 094 194 5858 – 0902 813 410

Khi sử dụng dịch vụ quảng cáo của CCO MEDIA quý khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ về thiết kế hình ảnh maquette quảng cáo, thông điệp, chất liệu, màu sắc làm sao để đảm bảo nổi bật, thu hút người đi đường là khách hàng tiềm năng. Bởi lẽ khách hàng có rất ít thời gian để tiếp xúc với quảng cáo của bạn khi họ đang lưu thông trên đường phố

Quan trọng nhất, doanh nghiệp cần tìm một đơn vị triển khai trọn gói dịch vụ quảng cáo trên VinaTaxi từ việc xin giấy phép, duyệt hình ảnh, thi công… Phải đảm bảo đầy đủ, đúng hạn để chiến dịch diễn ra suôn sẻ, đạt được hiệu quả. CCO MEDIA cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe VinaTaxi để góp phần đưa thương hiệu của bạn đến gần hơn khách hàng tiềm năng.

Mọi thông tin tư vấn chiến dịch tổng thể và bảng báo giá chi tiết mới nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin:

Công ty TNHH truyền thông CCO Việt Nam

Điện thoại: 094 194 5858 – 0902 813 410

Email: info@ccomedia.com.vn

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO TRÊN XE TAXI VINATAXI VỚI CCO MEDIA