0902.813.410

Dịch vụ quảng cáo trên xe taxi chuyên nghiệp, giá rẻ

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO TRÊN XE TAXI CHUYÊN NGHIỆP, GIÁ RẺ

Quảng cáo trên xe taxi hiện nay đang là một trong những hình thức truyền thông marketing hiệu quả và tiết kiệm chi phí mà nhiều doanh nghiệp đã sử dụng. Với số lượng xe lớn và chủ yếu tập trung ở những khu vực đông dân cư, thành phố, ở những nơi người dân có mức thu nhập cao cùng tần suất xuất hiện liên tục lưu thông trên các tuyến đường cả ngày lẫn đêm. Quảng cáo trên xe taxi được xem là kênh marketing hiệu quả và dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng lớn nhăm nâng tầm thương hiệu cũng như tăng doanh thu cho nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Từ lâu quảng cáo trên xe taxi đã được nhiều nước phát triển trên thế giới sử dụng để quảng cáo cho sản phẩm, thương hiệu của mình. Taxi không chỉ là phương tiện giao thông tiện lợi cho tất cả mọi người mà còn là một kênh truyền thông, quảng cáo hiệu quả.

Có thể bạn quan tâm:

Bảng giá quảng cáo trên xe taxi Mai Linh

QUẢNG CÁO TRÊN XE TAXI VỚI CCO MEDIA

Quảng cáo trên xe taxi hiện nay được đánh giá là hình thức truyền thông hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất trong các phương thức truyền thông ngoài trời khác. Với ưu điểm là số lượng xe nhiều, lưu thông liên tục trên các tuyến đường, dễ dàng quan sát và tiếp cận được rất nhiều người đang lưu thông trên đường bằng những hình ảnh bắt mắt, màu sắc ưa nhìn.

Để đáp ứng nhu cầu làm truyền thông quảng cáo cho khách hàng cá nhân, doanh nghiệp trong cả nước. CCO MEDIA kính gửi tới quý khách hàng Dịch vụ quảng cáo trên xe taxi với nhiều hãng taxi lớn trong cả nước như: Taxi Mai Linh, Taxi Group, Taxi Vinasun, Taxi Nội Bài, Taxi Vina, …Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ Công ty TNHH CCO MEDIA để được tư vấn qua thông tin sau:

Công ty TNHH truyền thông CCO Việt Nam

Điện thoại: 094 194 5858 – 0902 813 410

Email: info@ccomedia.com.vn

Các hình thức quảng cáo trên xe taxi

  • Quảng cáo trên cửa xe
  • Quảng cáo trên kính xe
  • Quảng cáo sau ghế ngồi bên trong xe

Các bước triển khai quảng cáo trên taxi

Bước 1: Khách hàng nêu yêu cầu và mong muốn sử dụng dịch vụ, công ty sẽ có đội ngũ tư vấn viên tư vấn cho quý khách về các thông tin liên quan cần thiết. Ưu nhược điểm của từng hình thức quảng cáo để khách hàng lựa chọn sau đó đi đến thống nhất và ký kết hợp đồng.

Bước 2: CCO MEDIA xây dựng hình ảnh demo trên từng loại xe dựa trên marquette thiết kế phù hợp với thông tin quảng cáo của khách hàng.

Bước 3: CCO MEDIA sẽ xây dựng kế hoạch triển khai dựa trên thời gian đã ký kết trên hợp đồng ( bao gồm in ấn, thi công )

Bước 4: Tiến hành thi công

Bước 5: CCO MEDIA sẽ báo cáo tiến độ và hình ảnh thi công cho quý khách.

Bước 6: Hai bên tiến hành nghiệm thu bằng hình ảnh

Lợi ích khi quý khách sử dụng dịch vụ quảng cáo Taxi tại CCO MEDIA

  • Được lựa chọn một hoặc nhiều hãng Taxi khác nhau trên cùng một chiến dịch quảng cáo
  • Được tư vấn, hỗ trợ thiết kế hình ảnh quảng cáo
  • Báo cáo và tổng hợp kết quả sau chiến dịch quảng cáo.
  • Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách để tối ưu chi phí quảng cáo, phù hợp với ngân sách của mỗi khách hàng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực agency, công ty chúng tôi cam kết mang tới cho quý khách hàng những chiến dịch Marketing truyền thông hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất. Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng nhiều chương trình ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn dành cho khách hàng thường xuyên và sử dụng nhiều dịch vụ của công ty.

Nếu cần tư vấn thêm về dịch vụ quý khách vui lòng gọi ngay Hotline: 094 194 5858 – 0902 813 410

Dịch vụ quảng cáo trên xe taxi chuyên nghiệp, giá rẻ