0902.813.410

CÔNG TY DỊCH VỤ QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI | PANO | BILLBOARD

dịch vụ quảng cáo bài PR

CÔNG TY DỊCH VỤ QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI | PANO | BILLBOARD

NHỮNG THĂNG TRẦM CỦA LOẠI HÌNH QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI

Xu thế tan rồi hợp, hợp rồi tan dường như không có ngoại lệ với bất cứ ai, bất cứ lĩnh vực nào. Và quảng cáo ngoài trời cũng như vậy. Vào những năm 2005, quảng cáo pano/billboard ngoài trời đã nổi lên như 1 công cụ Marketing hoàn hảo mà mọi doanh nghiệp luôn hướng tới mỗi khi tung ra sự kiện, sản phẩm mới. Tuy nhiên, vào thời đại công nghệ số bùng nổ, quảng cáo ngoài trời có phần ảm đảm hơn. Chỉ 1 vài tập đoàn lớn mới duy trì loại hình quảng cáo này. Thay vào đó, nhiều hình thức của Digital Marketing được chú trọng đầu tư hơn. Bởi chi phí thực hiện tương đối dễ chịu cũng như khả năng tiếp cận khách hàng một cách chọn lọc. Dễ dàng trong việc kiểm soát quá trình thực hiện của từng dự án.

Ấy nhưng “trời không phụ lòng người”. Quảng cáo ngoài trời đã không những còn tồn tại và có những bước trở mình nhanh chóng. Tận dụng khoảng thời có phần bão hòa của quảng cáo điện tử trên internet, quảng cáo pano ngoài trời đã được nhiều doanh nghiệp đón nhận và chú tâm nhiều hơn. Trong bài viết này, BookingNhanh giới thiệu chi tiết về dịch vụ quảng cáo ngoài trời để bạn nắm rõ hơn cho chiến lược sau này của doanh nghiệp.

CÁC HÌNH THỨC QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI QUAN TRỌNG – THÔNG DỤNG

Những hình thức quảng cáo ngoài trời khác như quảng cáo trên xe buýt, quảng cáo trên taxi… sẽ được giới thiệu trong bài viết khác của Booking Nhanh.

Dịch Vụ Quảng Cáo Billboard Ngoài Trời

Với billboard, đây là loại hình quảng cáo một cột. Bao gồm có nền móng chắc chắn, chân cột lớn, kết cấu khung đỡ, mặt bảng quảng cáo… được lắp ráp với nhau. Quảng cáo Billboard ngoài trời thường được lắp đặt ở các ngã tư lớn, chân cầu vượt, đường quốc lộ, đường cao tốc… Đây những vị trí có lưu lượng phương tiện giao thông qua lại thường xuyên và liên tục, thu hút người nhìn khi đi trên đường hoặc đỗ dừng đèn đỏ.

Ứng dụng quảng cáo billboard: nên quảng cáo tầm cao. Phù hợp với những mẫu quảng cáo nguyên vật liệu, bất động sản, hàng hóa công nghiệp – xây dựng, bưu chính viễn thông. Hoặc các sản phẩm tiêu dùng lâu năm như ti vi, tủ lạnh, xe hơi…

Dịch Vụ Quảng Cáo Pano Ngoài Trời

Với dịch vụ quảng cáo pano ngoài trời. Người ta tận dụng những mặt trống ở hai bên hông của các tòa nhà cao tầng, có tầm nhìn thoáng đãng, không bị che khuất bởi các vật cản. Loại hình quảng cáo pano ngoài trời chỉ cần có mặt bảng quảng cáo và khung giá đỡ lắp vào mặt hông của tòa nhà, không cần phải có hệ thống cột trụ. Người ta thường chọn lắp đặt pano tại những ngã tư, chân cầu vượt. Và cũng tương tự quảng cáo billboard ngoài trời thì những vị trí này cũng có lượng người đi lại lớn, liên tục, và lặp lại ngày qua ngày. Với mục đích tiếp cận lâu dài trong tâm trí khách hàng.

LỢI THẾ CỦA DỊCH VỤ QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI

Cùng điểm lại những điểm mạnh của dịch vụ quảng cáo ngoài trời: billboard và pano như sau:

Chi Phí Quảng Cáo Ngoài Trời Tương Đối Rẻ So Với 1 Số Hình Thức Quảng Cáo Khác

Nếu so với loại hình quảng cáo bằng TVC trên sóng truyền hình, quảng cáo qua báo chí. Thì quảng cáo của bạn chỉ xuất hiện theo một tần suất với khung thời gian nhất định. Nhưng lại chiếm chi phí khá đắt đỏ, còn chưa kể đến sự cạnh tranh và “loãng” quảng cáo gưa nhiều đơn vị. Trong khi với quảng cáo ngoài trời, hình ảnh doanh nghiệp của bạn luôn “hướng tới” mắt khách hàng. Từ ngày này qua ngày khác, tạo thành thói quen trong tâm trí khách hàng. Một khi thương hiệu trở thành thói quen của khách hàng hoặc người tiêu dùng. Thì thương hiệu ấy bao giờ cũng là sự lựa chọn hàng đầu trong tâm trí của họ.

Vị Trí Quảng Cáo Ngoài Trời

Những bảng biển quảng cáo này có kích thước lớn, được đặt ở tầm cao, thoáng đãng, không bị vật cản che chắn. Dễ dàng nổi bật và thu hút khách hàng khi tham gia giao thông. Đặc biệt là qua những ngã tư, thời gian chờ đèn đỏ, có khá nhiều người có thói quen nhìn mọi thứ trong lúc đó.

Thời Gian Hiển Thị Quảng Cáo Billboard/Pano Ngoài Trời

Những tấm bảng biển quảng cáo ngoài trời có hiệu suất hiển thị tối đa, 24/7. Và không bao giờ “tắt”, bất kể là ngày hay đêm. Hệ thống đèn led soi sáng để bảng quảng cáo pano ngoài trời hoặc quảng cáo billboard ngoài trời của bạn luôn nổi bật. Thông thường theo hợp đồng với các công ty quảng cáo ngoài trời. Các gói quảng cáo với thời gian 6 tháng hoặc 12 tháng.

Thiết Kế Nổi Bật

Với quảng cáo ngoài trời, billboard hoặc pano gần như được thiết kế tự do. Không bị ràng buộc về tỷ lệ chữ: hình ảnh, giới hạn dung lượng…bởi bên thứ 3 cung cấp khác. Bên cạnh đó, những tấm biển quảng cáo pano billboard ngoài trời còn được hỗ trợ bởi hệ thống chiếu sáng vào ban đêm. Những hình ảnh banner được truyền tải tốt hơn và lôi cuốn khách hàng hơn nữa.

LIÊN HỆ CÔNG TY QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI – CCO MEDIA

Quảng cáo ngoài trời là một hình thức quảng cáo có chi phí hợp lý và ổn định. Độ biến động về giá không chênh lệch quá cao so với các loại hình quảng cáo khác. Quảng cáo ngoài trời với một lần chi phí và sử dụng được lâu dài. Với doanh nghiệp, chỉ cần xuất ra chi phí pano hoặc billboard một lần mà thôi. Và như vậy, doanh nghiệp đã có thể sở hữu những mẫu quảng cáo chất lượng.

Nếu doanh nghiệp bạn đang quan tâm tới dịch vụ quảng cáo ngoài trời Billboard hoặc pano. Vui lòng liên hệ CCO MEDIA TEAM nhé:

HOTLINE : 0902 813 410- 094 194 5858

CÔNG TY DỊCH VỤ QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI | PANO | BILLBOARD