0902.813.410

BẢNG GIÁ QUẢNG CÁO BAOMOI.COM MỚI NHẤT

BẢNG GIÁ QUẢNG CÁO BAOMOI.COM MỚI NHẤT

Quý khách hàng đang phân vân lựa chọn một trang báo điện tử với lượng truy cập lớn và độ tin cậy cao thì Baomoi.com là lựa chọn rất tốt cho các cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh trong cả nước hiện nay. CCO MEDIA giới thiệu tới quý khách hàng bảng giá quảng cáo Baomoi.com mới nhất.

Sơ lược về Baomoi.com

Baomoi.com là trang báo điện tử tự động trong hầu hết các khâu kể cả việc lấy tin tức và đưa tin lên báo mỗi ngày. Hàng ngày có 6500 tin tức từ gần 200 nguồn chính thức của các báo điện tử và trang tin điện tử Việt Nam được Baomoi.com tự động tổng hợp, phân loại, phát hiện các bài đăng lại, nhóm các bài viết liên quan và hiển thị theo sở thích đọc tin của từng độc giả.

Nhờ việc lấy tin tức từ hầu hết các trang báo uy tín nên tin tức cập nhật trên Baomoi.com được người đọc đánh giá cao về tính chính xác. Do đó, Baomoi.com là thị trường tiềm năng để nhiều khách hàng đặt quảng cáo để tiếp cận khách hàng tiềm năng là hàng triệu độc giả của báo mới.

  • Truy cập trang mỗi tháng là 31.90 triệu lượt.
  • Thời gian lưu trang là 07 phút 07 giây.

Vì vậy khi bài viết mô tả sản phẩm hay các địa chỉ kinh doanh được booking quảng cáo cáo trên baomoi.com chắc chắn sẽ mang đến hiệu quả tuyệt vời. Từ đó mà doanh thu chẳng mấy chốc tăng vọt nhờ số lượng tương tác trên quảng cáo và khách hàng tiềm năng mỗi ngày là rất lớn.

Với sự đa dạng ở các chuyên mục như: Xã hội, Thế giới, Văn hóa, Kinh tế, Giáo dục,… cùng lượng truy cập và tương tác lớn nên bạn không quá khó để lựa chọn được chuyên mục phù hợp để tiến hành đăng tin quảng cáo sản phẩm, dịch vụ mà bạn kinh doanh. Lựa chọn dịch vụ quảng cáo trên báo mới ở chuyên mục phù hợp sẽ giúp sản phẩm, dịch vụ của bạn tiếp cận gần hơn với khách hàng tiềm năng.

Thông thường chỉ sau 5 – 7 ngày đặt quảng cáo online tại CCO MEDIA bạn sẽ nhận thấy được sự hiệu quả khác biệt, doanh thu tăng lên rõ rệt. Để đặt quảng cáo tại CCO MEDIA nhanh tay gọi ngay hotline:  094 194 5858 – 0902 813 410 để được tư vấn cụ thể các thông tin về quảng cáo và nhận được các ưu đãi đặc biệt từ chúng tôi.

BẢNG GIÁ QUẢNG CÁO BAOMOI.COM MỚI NHẤT

Quý khách hàng tham khảo bảng giá quảng cáo Baomoi.com để có được kế hoạch truyền thông, marketing hiệu quả với mức chi phí phù hợp.

Nếu bạn đang lựa chọn một đối tác để hỗ trợ quảng cáo trên Baomoi.com – Nhớ ngay CCO MEDIA

Booking quảng cáo báo điện tử, báo giấy với CCO MEDIA, bạn không chỉ được tư vấn cụ thể và chính xác nhất các hình thức quảng cáo thích hợp cho nhu cầu, mà còn nhận được sự hỗ trợ liên tục trong và sau quá trình hợp tác. Bạn cũng sẽ được nhận các ưu đãi thường xuyên và hấp dẫn dành riêng cho khách hàng của chúng tôi nhờ mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với các đơn vị truyền thông trên cả nước.

Công ty cũng là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực hỗ trợ booking quảng cáo uy tín trên tất cả các kênh truyền thông hiện đại như: Google, Facebook, Youtube, Zalo, Skype, Quảng cáo báo giấy, Quảng cáo truyền hình, Quảng cáo ngoài trời, Quảng cáo radio, Frame Media,… đáp ứng tất cả nhu cầu của cá nhân và doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ.

Mọi thông tin tư vấn và báo giá dịch vụ quảng cáo báo điện tử vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH truyền thông CCO Việt Nam

Điện thoại: 094 194 5858 – 0902 813 410

Email: info@ccomedia.com.vn

BẢNG GIÁ QUẢNG CÁO BAOMOI.COM MỚI NHẤT