0902.813.410

BẢNG GIÁ QUẢNG CÁO 2SAO.VN MỚI NHẤT || BOOKING QUẢNG CÁO UY TÍN

BẢNG GIÁ QUẢNG CÁO 2SAO.VN MỚI NHẤT || BOOKING QUẢNG CÁO UY TÍN

Công ty truyền thông CCO MEDIA kính gửi tới quý khách hàng và bạn đọc bảng giá quảng cáo 2Sao.vn mới nhất để quý vị có thể tham khảo và lên kế hoạch cho chiến dịch Marketing sắp tới của doanh nghiệp mình.

Nắm bắt xu hướng quảng cáo và báo giá là cách để doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng với chi phí thấp mà hiệu quả không thay đổi. Do đó, CCO MEDIA chúng tôi luôn cập nhật bảng giá mới nhất từ các báo trong cả nước để phục vụ nhu cầu tìm hiểu thông tin của khách hàng trong nước. Dưới đây là báo giá quảng cáo 2sao.vn mới nhất.

Có thể bạn quan tâm:

BẢNG GIÁ QUẢNG CÁO 24H.COM.VN 

QUẢNG CÁO BÀI PR EVA.VN

CẬP NHẬT BẢNG GIÁ QUẢNG CÁO 2SAO.VN

Lưu ý:

  • Báo giá trên chưa bao gồm thuế VAT
  • Báo giá chỉ mang tính tham khảo do chi phí thực tế được tính theo yêu cầu của từng doanh nghiệp cụ thể như vị trí, kích thước quảng cáo nếu là banner, chiết khấu hấp dẫn mà CCO MEDIA dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty.

Thông tin sơ lược về báo 2SAO.VN

2sao.vn là một trong những trang báo dành cho tuổi teen nổi tiếng tại Việt Nam. Với rất nhiều thông tin về người nổi tiếng, làm đẹp, ăn uống, đố vui, quiz…2sao.vn thu hút hàng triệu lượt truy cập mỗi ngày. Đây được xem là mảnh đất màu mỡ dành cho các doanh nghiệp kinh doanh  sản phẩm, dịch vụ dành cho giới trẻ.

Độc giả thường xuyên của báo chủ yếu là giới trẻ trong độ tuổi từ 15-25. Là độ tuổi thường xuyên online sử dụng mạng Internet vào việc đọc tin tức, mua sắm…

Công ty cung cấp dịch vụ Booking quảng cáo uy tín

CCO MEDIA luôn mang tới cho quý khách hàng các gói dịch vụ tốt nhất, hiệu quả cao và đặc biệt là chi phí thấp.

Thường thì chưa đến 1 tuần sau khi sử dụng dịch vụ đăng bài quảng cáo trên báo 2SAO.VN của chúng tôi, quý khách sẽ thấy được sự thay đổi rõ rệt từ việc các sản phẩm/dịch vụ của mình tiếp cận đến khách hàng, từ đó doanh thu của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân sẽ tăng gấp bội.

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ booking quảng cáo báo điện tử, báo giấy , hãy gọi ngay 0989 133 946 – 0902 331 484 để nhận được bảng giá quảng cáo  2sao.vn mới nhất. Đến với CCO MEDIA, bạn sẽ được tư vấn các hình thức quảng cáo phù hợp với nhu cầu quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của mình với mức giá chưa bao giờ hợp lý hơn. Bạn cũng sẽ được nhận các ưu đãi thường xuyên và hấp dẫn dành riêng cho khách hàng của chúng tôi nhờ mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với các đơn vị truyền thông trên cả nước.

CCO MEDIA cũng là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực hỗ trợ đặt quảng cáo cho doanh nghiệp, cá nhân trong nước trên các kênh truyền thông hiện đại như: Google, Facebook, Youtube, Zalo, Skype, Quảng cáo báo giấy, Quảng cáo truyền hình, Quảng cáo ngoài trời, Quảng cáo radio, Frame Media,…

Quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn, báo giá dịch vụ vui lòng liên hệ:

Công ty truyền thông CCO MEDIA

Hotline: 094 194 5858 – 0902 813 410

Email: Info@ccomedia.com.vn

BẢNG GIÁ QUẢNG CÁO 2SAO.VN MỚI NHẤT || BOOKING QUẢNG CÁO UY TÍN