0902.813.410

BẢNG BÁO GIÁ QUẢNG CÁO TRÊN TAXI THÀNH CÔNG

BẢNG BÁO GIÁ QUẢNG CÁO TRÊN TAXI THÀNH CÔNG

Quảng cáo trên xe taxi Thành Công hiện nay đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi Thành Công là hãng taxi uy tín tại miền Bắc. Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ quảng cáo trên hãng taxi này, công ty truyền thông CCO MEDIA luôn cập nhật thông tin liên tục về báo giá quảng cáo trên taxi Thành Công để quý khách hàng kịp thời nắm bắt.

Thông tin cơ bản về Thành Công taxi

Hoạt động với phạm vi rộng trong các tỉnh như Hà Nội, Hà Nam, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Huế….Sau 10 năm kể từ khi thành lập, taxi Thành Công ngày càng phát triển và tăng số lượng xe lên tới con số 3000. Giá cước rẻ, cộng thêm chất lượng dịch vụ tốt, đã khiến nhiều người lựa chọn hãng taxi này.

  • Số lượng xe: 3000 xe
  • Quãng đường di chuyển: 200 km/xe/ngày
  • Thời gian hoạt động: 20 giờ/xe/ngày.
  • Lượt khách bình quân: 10.000 lượt/ngày
  • Màu xe: Bạc hoặc xám, viền xanh, vàng.
  • Loại xe: Hyundai Grand i10, Avante và Toyota Innova
  • Phạm vi hoạt động: 5 tỉnh thành lớn: Hà Nội, Huế, Hà Nam, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc

Xem thêm:

Quảng cáo trên taxi Mai Linh

Bảng giá quảng cáo trên taxi Vinasun

BẢNG BÁO GIÁ QUẢNG CÁO TRÊN TAXI THÀNH CÔNG

Trong các chiến dịch quảng cáo trên taxi mà khách hàng tìm đến Taxi Media, chúng tôi đều ưu tiên tư vấn doanh nghiệp lựa chọn Thành Công, bởi đây là hãng taxi có mức giá cho thuê dịch vụ quảng cáo hấp dẫn nhất: khoảng 1,1 triệu/xe 4 chỗ/ tháng.

Và với khoảng 100 triệu, doanh nghiệp đã có ngay 100 xe taxi – 100 pano quảng cáo di động hỗ trợ đắc lực trong việc đưa sản phẩm dịch vụ của bạn đến gần hơn với khách hàng tiềm năng.

Với mức giá này, phù hợp với tất cả các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ. Và dễ dàng nhận ra là rẻ hơn rất nhiều so với những hãng taxi nổi tiếng như Mai Linh, Group, Open99.

4/ QUẢNG CÁO TRÊN XE TAXI THÀNH CÔNG VỚI CCO MEDIA

Rất nhiều thương hiệu nổi tiếng đã triển khai quảng cáo, còn chần chừ gì nữa, hãy book ngay quảng cáo trên taxi Thành Công để sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp có cơ hội lan tỏa đến hàng trăm nghìn khách hàng tiềm năng mỗi ngày.

CCO MEDIA đảm bảo mang tới cho quý khách hàng chiến dịch quảng cáo trên xe taxi Thành Công hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm về truyền thông quảng cáo, chúng tôi sẽ tư vấn cho doanh nghiệp của bạn những chiến dịch phù hợp và hiệu quả nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp phương thức quảng cáo trên ô tô – dán tràn maket trên bốn cánh cửa xe – nâng cao hiệu quả truyền thông thương hiệu, doanh nghiệp quan tâm hình thức này có thể tìm hiểu tại đây. Cùng rất nhiều kênh truyền thông khác từ truyền thống tới hiện đại để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng trong cả nước.

Mọi thông tin tư vấn, báo giá khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH truyền thông CCO Việt Nam

Điện thoại: 0984 194 5858 – 0902 813 410

Email: info@ccomedia.com.vn

BẢNG BÁO GIÁ QUẢNG CÁO TRÊN TAXI THÀNH CÔNG